TÌM ĐẠI LÝ ĐỒ BƠI

2014-03-29 11:00:40, 4,223

Trung tâm thời trang ILIT trân trọng gửi lời mời hợp tác đến những đối tác có mong muốn trở thành nhà phân phối đại lý đồ bơi hai nhãn hiệu thời trang cao cấp là YISELLE và B.COM ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

Kính gửi: Quý đối tác!

Lời đầu tiên, Trung tâm thời trang ILIT xin gửi tới Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Trung tâm thời trang ILIT đang phân phối độc quyền tại Việt Nam với dòng sản phẩm nội y, đồ bơi cao cấp YISELLE từ Pháp và thương hiệu nội y dưới quyền B.COM. Trung tâm thời trang ILIT luôn mong muốn được hợp tác với tất cả các cá nhân, tổ chức, nhà phân phối đại lý đồ bơi có nhu cầu kinh doanh mặt hàng thời trang nội y.

Thương hiệu đồ lót YISELLE có hơn 1500 điểm bán hàng và có mặt tại nhiều quốc gia  trên thế giới và gần đây nhất, Trung tâm thời trang ILIT – Công ty TNHH TM&DV Đông Thành đã trở thành nhà phân phối độc quyền đại lý đồ bơi thương hiệu YISELLE tại Việt Nam với 03 showroom chính:

-         15 Ngô Thì Nhậm, HN

-         156 Triệu Việt Vương, HN

-         181 Ông Ích Khiêm, Tp Đà Nẵng

Và hàng chục các đại lý đồ bơi cấp 2 khác.

 e1fdf745d73c7a4eb66f88f9b0666488

I/ VÌ SAO BẠN NÊN CÙNG CHÚNG TÔI HỢP TÁC

-         Trong năm nay, chiến lược kinh doanh của chúng tôi là trở thành nhà một trong những nhà phân phối đại lý đồ bơi, nội y, sản phẩm làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam.

-         ILIT  đã và đang triển khai các kế hoạch kinh doanh & marketing phát triển thương hiệu mạnh về nhiều hướng. Đẩy mạnh các PR, giới thiệu trên các phương tiện truyền thông nhằm giới thiệu các Bộ sưu tập mới các mùa, đặc biệt là các bộ sưu tập đồ bơi cao cấp và cung cấp các thông tin về xu hướng thời trang trên toàn thế giới.

II/ NHỮNG QUYỀN LỢI LỚN KHI BẠN TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ

1.     Lợi ích từ thương hiệu:

-         Việc kinh doanh sẽ được thúc đẩy dễ dàng trên nền tảng nhãn hiệu thời trang chuyên nghiệp nổi tiếng đến từ Pháp

-         Thiết kế luôn mang xu hướng mới nhất: Gợi cảm, đa dạng đa phong cách, độc đáo; Chất lượng sản phẩm cao cấp; Chất liệu thân thiện với sức khỏe. 

-         Mỗi năm thương hiệu Yiselle có 12 bộ sưu tập đặc sắc tương ứng cho các mùa theo những phong cách mà Hãng đang theo đuổi (Thời thượng - Sexy - Công sở - Nghệ thuật).

 2.     Lợi ích từ chính sách bán hàng của ILIT

-         Công nợ ưu đãi: Công nợ càng tăng theo doanh số của Đại lý đồ bơi đạt được. 

-         Nhà phân phối được hưởng mức hoa hồng hấp dẫn từ ILIT: Lợi nhuận ròng mỗi tháng và chiết khấu tăng theo năng lực phát triển kinh doanh của Đại lý

-         Luôn đảm bảo và chủ động nguồn hàng về mặt số lượng và tiến độ giao hàng cho các đại lý.

-         Trung tâm chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên mẫu mới phù hợp với xu hướng thời trang đang thịnh hành.

 3.     Lợi ích kèm theo:

-         Cung cấp hỗ trợ các tài liệu thông tin, hình ảnh, chứng nhận chất lượng sản phẩm.

-         ILIT tư vấn cho các đại lý đồ bơi về: Trang trí, tìm mặt bằng phù hợp, tài chính, và chuẩn bị khai trương, phần mềm, hệ thống quản lý của cửa hàng….. 

-         ILIT sẽ  hỗ trợ cho đại lý về trang trí nội thất, biển quảng cáo, giá trưng bày, các chương trình khuyến mãi, đào tạo nhân viên …

-         Được hỗ trợ tối đa về quảng cáo: bảng hiệu, banner, poster, quảng cáo trên các kênh truyền thông có tiếng bậc nhất Việt Nam. 

Dù bạn ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, nếu bạn đang cần ý tưởng kinh doanh đối với ngành hàng thời trang và đặc biệt đồ bơi! Yiselle sẽ là một thương hiệu uy tín mà bạn không thể bỏ qua.

Chúng tôi rất tin tưởng vào sự hợp tác thành công với Quý đối tác.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH TM&DV Đông Thành

Tòa nhà ZODI, số 156 Triệu Việt Vương, HBT, Hà Nội.

Điện thoại: (04)3.9743.668

Website: www.ilit.com.vn

Email: info@ilit.com.vn

Facebook:  www.facebook.com/yisellevietnam

Liên hệ đại lý: Mr Tiến - 0988.316.166

 

Tags: Tìm đại lý đồ bơi, dai ly do boi, nhà phân phối đồ bơi, nha phan phoi do boi
Hotline: 0946 889000