THƯ NGỎ TÌM ĐẠI LÝ ĐỒ LÓT

2013-12-02 22:19:22, 3,690

Thương hiệu đồ lót YISELLE có hơn 1500 điểm bán hàng và có mặt tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Taiwan, Malaysia, Arab Saudi, Singapore, Trung Quốc… và gần đây nhất, Trung tâm thời trang ILIT – Công ty TNHH TM&DV Đông Thành đã trở thành nhà phân phối độc quyền đại lý đồ lót thương hiệu YISELLE tại Việt Nam

Kính gửi: Quý đối tác!

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi tới Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty SOLOGNE LINGERIE là công ty có lịch sử 200 năm trong lĩnh vực sản xuất đồ lót của Pháp. Nhằm thích ứng với xu thế toàn cầu hóa của ngành sản xuất thời trang, năm 2001, công ty đã mở văn phòng đại diện kinh doanh thương hiệu đồ lót YISELLE tại thị trường khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đến nay, thương hiệu đồ lót YISELLE có hơn 1500 điểm bán hàng và có mặt tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Taiwan, Malaysia, Arab Saudi, Singapore, Trung Quốc… và gần đây nhất, Trung tâm thời trang ILIT – Công ty TNHH TM&DV Đông Thành đã trở thành nhà phân phối độc quyền đại lý đồ lót thương hiệu YISELLE tại Việt Nam, với 03 showroom:

-         15 Ngô Thì Nhậm, HN

-         156 Triệu Việt Vương, HN

-         181 Ông Ích Khiêm, Tp Đà Nẵng

Và hàng chục những đại lý đồ lót cấp 2 khác.

-         Bạn đang kinh doanh đồ bầu, đồ công sở, một thương hiệu đồ lót, hay bạn đang có mong muốn mở một cửa hàng thời trang cho riêng mình, thậm chí bạn muốn kinh doanh mà chưa có một ý tưởng độc đáo nào?

-         Bạn hằng ao ước sở hữu một cửa hàng thời trang chuyên nghiệp, không gian sang trọng, sản phẩm đẳng cấp?

9fa87f1cc1f3675487b31c6bc6d409b2

Tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi? Chúng tôi sẽ mang đến bạn tất cả những gì bạn mong muốn cho một shop thời trang cao cấp. Thậm chí chúng tôi sẽ khiến bạn bất ngờ với những gì mình làm được.

Trung tâm thời trang ILIT trân trọng gửi lời mời hợp tác đến những đối tác có mong muốn trở thành đại lý phân phối đồ lót hai nhãn hiệu thời trang cao cấp là YISELLE và B.COM, cũng như những nhãn hiệu khác mà ILIT kinh doanh, tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với chính sách chiết khấu cao, thưởng doanh số thường niên, hỗ trợ setup cửa hàng, trưng bày sản phẩm, training bán hàng, marketing quảng cáo… cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ để các đại lý kinh doanh và phát triển thuận lợi nhất.

ILIT rất tin tưởng vào sự hợp tác thành công với Quý đối tác.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ: Thương hiệu đồ lót YISELLE - Trung tâm thời trang ILIT

Tòa nhà ZODI, 156 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: (04)3.9743.668; Fax : (04)3.9743.667

Website: www.ilit.com.vn

Email: info@ilit.com.vn

Facebook:  www.facebook.com/yisellevietnam

Liên hệ đại lý: Mr Tiến - 0988.316.166

 

Tags: Đại lý đồ lót, dai ly do lot, đại lý, đồ lót
Hotline: 0946 889000