Đồ bơi cho người béo

2014-04-18 12:14:59, 3,033

Trước mỗi dịp du lịch biển việc chuẩn bị và sắm một bộ đồ bơi thật đẹp là việc không thể thiếu. Tuy nhiên, với thân hình không được mảnh mai thì việc chọn mua đồ bơi chưa bao giờ là dễ. Một bộ đồ bơi cho người béo mát mẻ, mỏng manh có thể phơi ra vòng 2 không còn eo của bạn.

Các bạn hãy tham khảo những lời khuyên sau đây để chọn được một bộ đồ bơi cho người béo hợp và trông thanh mảnh hơn nhé .

Chọn đồ rộng hơn:  Sai lầm thường thấy của những người mũm mĩm khi mua đồ bơi là thường mua đồ quá nhỏ và ôm sát. Với kiểu dáng đồ bơi như vậy chỉ thít chặt cơ thể, làm bạn khó cử động và  khiến bạn trông béo hơn.

Chọn màu sáng dần: Để chọn bộ đồ bơi cho người béo, bạn nên chọn những màu trung tính, như màu nâu nhạt hay mà chocolate, rồi  tới những màu tươi sáng. Không nên chọn những màu như đen hay tím than . Bạn đi biển và bạn không nên bỏ qua những bộ đồ mang không khí mùa hè.

do-boi-cho-nguoi-beo

Hiểu rõ cơ thể: Mỗi người đều có những điểm hạn chế riêng trên cơ thể. Với vòng 1 của đầy đặn, bạn nên mặc áo kiểu bikini với phần bầu ngực cố định. Còn với vòng 2 lớn, loại áo một mảnh có khoét sâu phần lưng sẽ  vừa che được eo của bạn tạo vẻ sexy khi nhìn từ phía sau. Vòng 3 to thì có thể khắc phục bởi áo bơi kiểu váy.

Chuẩn bị khi đi thử áo: Nên đi thử và mua đồ bơi vào buổi sáng, khi bụng hơi đói . Không nên đi thử đồ bơi khi bạn vừa ăn xong bởi mặc đồ bơi khi bụng đang căng tròn thì khó mà đẹp được. Như vậy bạn sẽ chọn được bộ đồ bơi cho người béo đẹp và quyến rũ hơn

Chất liệu co giãn tốt: Một bộ đồ bơi được may bằng chất liệu tốt, co giãn thoải mái, ôm vừa vặn kheo cơ thể có thể khiến bạn trông gọn gàng hơn rất nhiều

Đừng vội khi chọn đồ bơi: Đồ bơi là trang phục dễ khiến bạn “phơi” khuyết điểm, vì vậy để chọn một bộ đồ bơi cho người béo hãy lựa chọn cẩn thận, thử và ngắm nghía cho kỹ lưỡng phía trước, phía sau và cả hai bên. Nên thử khoảng chục bộ, với nhiều kiểu khác nhau để tìm ra kiểu hợp nhất với mình.

Tags: Đồ bơi cho người béo, Đồ bơi cho người mập, đồ bơi, do boi cho nguoi beo
Hotline: 0946 889000