Hãng thời trang Ilit

2013-01-11 04:49:13, 7,825

Trung tâm thời trang ILIT là công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm thời trang cao cấp tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

Trung tâm thời trang ILIT là công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm thời trang cao cấp tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Với khởi đầu là nhà bán lẻ độc quyền các sản phẩm thời trang đồ lót của Pháp vào thị trường ASEAN, trung tâm ilit đã đạt được những dấu mốc quan trọng trong sự phát triển, trong đó có việc ký kết hợp đồng phân phối độc quyền với hãng thời trang lớn của Anh Quốc, thiết lập xướng sản xuất hàng chất lượng cao với thiết bị máy móc và công nhân đạt tiêu chuẩn và đồng thời cho ra đời dòng sản phẩm thời trang cao cấp phục vụ cho thị trường ASEAN.

Hiện nay, Trung Tâm Thời Trang ILIT đang độc quyền sản xuất và phân phối các nhãn hiệu dưới đây tại thị trường ASEAN.

 

biểu tượng ilit

Thời Trang ILIT: Với khát vọng đem đến cho phụ nữ vẻ đẹp thanh lịch,đẳng cấp hòa quyện với nét quyến rũ riêng biệt, Trung tâm thời trang ILIT đã cho ra đời ILIT I love it - nhãn hiệu thời trang cao cấp cho phụ nữ. Thời trang ilit sử dụng những chất liệu cao cấp, được lựa chọn kỹ lưỡng, hòa cùng yếu tố thiết kế theo xu hướng thời trang thịnh hành. ILIT trở thành thương hiệu thời trang nữ đẳng cấp, giúp cải thiện và tôn lên vóc dáng thon gọn, khiến người phụ nữ tự tin và nổi bật trongmọi hoàn cảnh.

 

 

 

 

 

 

 

biểu tượng yiselle

 Thời trang đồ lót, đồ bơi YISELLE: là thương hiệu của tập đoàn SLOGONE LINGERIE – PHÁP với hơn 200 năm trong ngành sản xuất đồ lót. YISELLE là nhãn hiệu tiên phong trên thị trường Châu Á Thái Bình Dương của công ty, xây dựng trên nền khẩu hiệu “just for sexy”. Với thiết kế tinh tế, gợi cảm, các sản phẩm của YISELLE không chỉ làm hài lòng phái đẹp mà còn khiến phái mạnh cũng phải siêu lòng bởi sự quyến rũ lạ thường. Yiselle có nhiều chủng loại như đồ lót - gợi cảm, đồ bơi - hoang dã, đồ mặc nhà, váy ngủ với kiểu dáng độc đáo và màu sắc đa dạng. Sản phẩm hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Malaysia… và gần đây mới được phân phối tại Việt Nam.

 

 

 

biểu tượng body

Đồ lót, đồ bơi BODYSTYLE: là hãng đồ bơi đồ lót với đặc trưng thiết kế mang xu hướng trẻ trung, cá tình của các Fashionista của Châu Âu. Bodystyle có trụ sở văn phòng thiết kế chính tại những kinh đô trời trang thế giới như London, Paris và Hongkong, những thiết kế của BODYSTYLE luôn bắt kịp những xu hướng mới nhất của thời trang thế giới.

Tags: Trung tâm thời trang ilit, thoi trang ilit, trung tam thoi trang
Hotline: 0946 889000