Kinh doanh với chúng tôi

2013-01-11 06:06:25, 7,539

Dù bạn ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, bạn đang cần một ý tưởng kinh doanh đối với ngành hàng thời trang! ILIT là một đối tác uy tín mà bạn không thể bỏ lỡ!

Trung tâm thời trang ILIT luôn mong muốn được hợp tác với tất cả các cá nhân, tổ chức, đại lý đồ lót có nhu cầu kinh doanh mặt hàng thời trang nội y. Trở thành đối tác của ILIT, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn, có cơ hội nâng cao doanh thu và thu nhập.

Hiện Trung tâm thời trang ILIT đang phân phối độc quyền tại Việt Nam dòng sản phẩm nội y cao cấp YISELLE từ Pháp và thương hiệu nội y dưới quyền B.COM.

Lịch sử thương hiệu  YISELLE: Công ty SOLOGNE LINGERIE là công ty có lịch sử 200 năm trong lĩnh vực sản xuất đồ lót của Pháp. Nhằm thích ứng với xu thế toàn cầu hóa của ngành sản xuất thời trang, từ năm 2000 công ty đã bắt đầu mở rộng thương hiệu và định hướng tiêu thụ trên thị trường Châu Á Thái Bình Dương.

Hiện nay, công ty có hơn 100 chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm đồ lót, 2 nhà máy sản xuất tại Hongkong với công nhân trên 2000 người, và hơn 1500 điểm bán hàng tại những thị trường lớn như Bắc Mỹ, Canada, Hàn Quốc,Nhật Bản... Yiselle đồng thời là đối tác sản xuất của các nhãn hiệu đồ lót nổi tiếng châu âu như Victoria Secret, Lasenza, F&F...

 Tại Việt Nam, Trung tâm thời trang ILIT -Công ty TNHH TM&DV Đông Thành đã trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu YISELLE tại thị trường Đông Nam Á.

I/TẠI SAO BẠN NÊN HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI?

-         Mục tiêu chiến lược kinh doanh của ILIT là trở thành nhà một trong những đại lý đồ lót, nhà phân phối sản phẩm nội y, sản phẩm làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam.

-         ILIT  đã và đang triển khai các kế hoạch kinh doanh & marketing phát triển thương hiệu về cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Đẩy mạnh các hoạt động quảng cáo, PR trên các phương tiện truyền thông (tạp chí Đẹp, Người Đẹp, Các báo Ngôi sao.net, banner trên Vnexpress, kênh 14, facebook, website chính thức của ILIT … và các báo lớn khác) nhằm giới thiệu BST mới vào đầu mùa và cung cấp cho người tiêu dùng thông tin mới nhất về xu hướng thời trang trên thế giới.

II/ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CỦA YISELLE BẠN SẼ HƯỞNG NHỮNG QUYỀN LỢI LỚN

1.     Lợi ích từ thương hiệu:

-         Kinh doanh và phát triển dựa trên nền tảng nhãn hiệu thời trang chuyên nghiệp nổi tiếng đến từ Pháp.

-         Thiết kế luôn mang xu hướng mới nhất: Gợi cảm, đa dạng đa phong cách, độc đáo; Chất lượng sản phẩm cao cấp; Chất liệu thân thiện với sức khỏe. 

-         Mỗi năm ILIT có 12 bộ sưu tập tương ứng cho các mùa và 4 phong cách mà ILIT đang theo đuổi (Thời thượng - Sexy - Công sở - Nghệ thuật).

 2.     Lợi ích từ chính sách bán hàng của ILIT

-         Nhà phân phối được hưởng mức hoa hồng hấp dẫn từ ILIT: lợi nhuận ròng mỗi tháng và chiết khấu tăng theo năng lực phát triển kinh doanh của Đại lý. 

-         Công nợ ưu đãi: công nợ càng tăng theo doanh số của Đại lý đạt được. 

-         ILIT  luôn chủ động về nguồn hàng, đảm bảo về mặt số lượng và tiến độ giao hàng cho nhà phânphối.

-         ILIT thường xuyên cập nhật mẫu mới phù hợp với xu hướng thời trang đang thịnh hành.

-         Nhà phân phối cơ hội trở thành đối tác lớn, hoặc độc quyền phân phối theo vùng miền để được hưởng tối đa lợi ích từ ILIT.

 3.     Lợi ích kèm theo:

-         Nhà phân phối được ILIT hỗ trợ về chi phí giao hàng.

-         Cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh, các tài liệu chứng nhận chất lượng sản phẩm.

-         ILIT tư vấn cho đại lý về: kế hoạch tài chính, tìm mặt bằng phù hợp, chuẩn bị cho khai trương bán hàng, hệ thống quản lý của cửa hàng….. 

-         ILIT sẽ  hỗ trợ cho đại lý về trang trí nội thất, biển quảng cáo thương hiệu, giá, kệ trưng bày sản phẩm, đào tạo nhân viên bán hàng, làm chương trình khuyến mãi, phần mềm quản lý, tư vấn quản lý bán hàng… 

-         Được hỗ trợ tối đa về quảng cáo: bảng hiệu, banner,poster, móc mắc, bao bì, quà tặng khuyến mãi, tin bài quảng cáo trên các kênh truyền thông có tiếng bậc nhất Việt Nam. 

III/ ĐIỀU KIỆN ĐỂ LÀM ĐẠI LÝ

1.     Có sự yêu thích, đam mê kinh doanh trong lĩnh vực sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ (không cần kinh nghiệm kinh doanh).

2.     Có nguồn tài chính phù hợp qui mô từng đại lý và hình thức kinh doanh.

3.     Đã hoặc sắp kinh doanh các mặt hàng thời trang có nhu cầu bổ sung mặt hàng đồ lót vào danh mục hàng hóa.

4.     Tiêu chí lựa chọn địa điểm

-         Tất cả các địa điểm thuộc tuyến phố thời trang sẵn có hoặc tuyến phố mua sắm nằm trong trung tâm của khu vực.

-         Mặt tiền không bị che chắn bởi bốt điện hay cây to. Mặt tiền tối thiểu 3m.

-         Cửa hàng nằm phía tay phải đường tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua sắm.

5.     Tiêu chí diện tích và không gian

Đại lý chuyên doanh

-         Phố hai làn đường (đường đơn): Mặt tiền là 3.2m (± 10% khi khảo sát), Diện tích 25m2 – 35m2.

-         Phố 4 làn đường (đường đôi) : Mặt tiền là   3.5m trở lên, diện tích 30m2 - 40m2..

Đại lý không chuyên doanh

-         Đối với trường hợp đại lý đồ lót không chuyên doanh ( kinh doanh các mặt hàng thời trang khác mong muốn bán kèm mặt hàng đồ lót) ILIT sẽ có khảo sát thực tế để phù hợp với mặt bằng và mô hình kinh doanh từng đại lý để đưa ra phương án hợp tác hiệu quả nhất.

 6.     Quy chuẩn hệ thống nhận diện

Bảng biển

-         Thiết kế theo chuẩn của công ty.

Nội thất

-         Trang trí theo chuẩn cửa hàng được gửi từ nước ngoài về (công ty sẽ gửi mẫu sống).

-         Màu sắc dùng 02 màu : đen và trắng hồng (theo màu logo của công ty).

-         Background và hỉnh ảnh trang trí trong cửa hàng: theo thiết kế của công ty có sự tham gia bàn bạc của công ty phụ trách hoàn thiện nội thất và đại lý để phù hợp nhất với khu trưng bày gian hàng.

 7.     Mô hình chuẩn

Slide20

 Slide21

Slide26

Slide24

Slide25

Slide26

 

 

IV/ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

-         Tư vấn cho khách hàng những sản phẩm không chỉ mẫu mã đẹp hợp thời trang mà còn tốt cho sức khỏe là giá trị mà ILIT  hướng tới. Và ILIT mong muốn nó không chỉ là mối quan hệ  giữa khách hàng và người bán hàng, chúng tôi mong muốn ILIT sẽ trở thành những bạn cùng nhau chia sẻ bí quyết để phụ nữ Việt ngày một đẹp hơn và tận hưởng sự thăng hoa trong cuộc sống

-         Đối với nhà phân phối: Xây dựng quan hệ chặt chẽ với Nhà phân phối, đại lý để có thể thấu hiểu nhu cầu, mong muốn làm đẹp của phụ nữ Việt Nam ngày một tốt hơn. Bên cạnh đó kinh doanh với chúng tôi bạn sẽ có thu nhập ổn định, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, nâng cao nghiệp vụ quản lý và các mối quan hệ xã hội. ILIT mong muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài bền chặt và đôi bên cùng hợp tác phát triển.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với tất cả các đại lý trên toàn lãnh thổ Việt Nam!

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin cụ thể:

1.     VP giao dịch: Trung tâm thời trang ILIT – Công ty TNHH TM & DV Đông Thành.

-         Trụ sở chính : Tòa nhà Zodi 156 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

-         Tell : 043.9743668 

-         Fax: 043.97436667

-         Mail : info@ilit.com.vn

-         Web : www.ilit.com.vn

2.     Liên hệ đại lý : Phụ trách kinh doanh: 0988.316.166

Tags: Đại lý đồ lót, nhà phân phối đồ lót, đại lý, cửa hàng, shop phân phối quần áo lót nam nữ, dai ly do lot
Hotline: 0946 889000