Trưởng nhóm kinh doanh bán buôn thời trang

2013-01-15 21:55:12, 1,093

Vị trí tuyển dụng: Trưởng nhóm kinh doanh bán buôn thời trang

Số lượng : 01 người

Địa điểm làm việc: Tầng 11, 156 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Đông Thành là một công ty kinh doanh đa ngành nghề trong lĩnh vực: dịch vụ nhà hàng cafe (cafe Zodi), phân phối các thương hiệu đồ lót cao cấp của Pháp (YISELEE; B.COM), kinh doanh và cho thuê bất động sản. Niềm tự hào của chúng tôi là đem đến cho khách hàng sự khác biệt về những sản phẩm có chất lượng tốt và dịch vụ ngày càng cải thiện. Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty, chúng tôi đang tìm kiếm những nhân viên năng động, có tài năng và mong muốn thể hiện tài năng đó trong công việc, ham học hỏi và nhiều hoài bão cùng gia nhập đội ngũ của chúng tôi.

Vị trí tuyển dụng: Trưởng nhóm kinh doanh bán buôn thời trang

Số lượng : 01 người

Địa điểm làm việc: Tầng 11, 156 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

I. Mô tả công việc:

- Xây dựng kế hoạch làm việc cụ thể theo tuần, tháng cho bộ phận. Đề xuất, tham mưu cho Trưởng phòng Kinh doanh về phương án kinh doanh của Bộ phận bán buôn và chịu trách nhiệm trong việc lập kế hoạch chỉ tiêu doanh thu đã đề ra.

- Tổ chức triển khai, theo dõi, kiểm tra việc thực hiện các quyết định, kế hoạch, chính sách trong hoạt động bán buôn; Kiến nghị các biện pháp điều chỉnh cần thiết trong quá trình thực hiện. .

- Tham gia xây dựng cơ cấu tổ chức, quy chế, quy trình làm việc của Bộ phận.

- Phân công công việc, giám sát quá trình thực hiện công việc của nhân viên thuộc bộ phận đảm bảo thực hiện đúng, đầy đủ chức năng nhiệm vụ của Bộ phận.

- Đề xuất chương trình, kế hoạch đào tạo huấn luyện phù hợp với đặc điểm công việc để nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.

- Tìm kiếm, trao đổi thông tin, thẩm tra độ tin cậy, đề xuất ký hợp đồng bán buôn, thành lập đại lý đối với các khách hàng tiềm năng. Xây dựng và lưu trữ các thông tin liên quan về đại lý, khách mua buôn .

- Hỗ trợ khách hàng: Trưng bày sản phẩm của Công ty, triển khai các chương trình khuyến mại; Thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng thường xuyên và đột xuất.

- Theo dõi và thường xuyên cập nhật các thông tin về sản phẩm mới, sản phẩm sắp ra mắt để cung cấp thông tin cho khách hàng đầy đủ, kịp thời.

- Theo dõi doanh thu và công nợ của từng khách hàng. Tìm hiểu nguyên nhân khi doanh thu của khách hàng tăng, giảm đột biến để có phương án xử lý kịp thời. Tư vấn các biện pháp giúp đại lý và khách hàng tăng và đạt chỉ tiêu doanh thu.

- Thu thập các thông tin về khách hàng và đối thủ cạnh tranh đại lý; Thực hiện đánh giá đại lý, khách hàng theo định kỳ; Tìm kiếm, đề xuất thay thế đại lý .

II. Yêu cầu:

 - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế, thương mại, QTKD;

- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm về phân phối hàng tiêu dùng (ưu tiên có kinh nghiệm phân phối ở lĩnh vực thời trang).

Tags:
Hotline: 0946 889000