Độc đáo đồ bơi tự động khô

2013-12-18 16:00:55, 2,022

Mới đây một công ty tại Mỹ vừa giới thiệu bộ đồ bơi có khả năng rất đặc biệt hoàn toàn mới lạ so với các bộ đồ bơi trước đây mà bạn biết, đó là loại bỏ nước giống như da người trong thời gian cực kỳ ngắn.

Solestrom International, công ty có trụ sở tại New York đã sáng chế ra bộ đồ bơi đặc biệt này, nó có tên Sun Dry Swim. Nhóm thiết kế khẳng định sản phẩm của họ có thể tự khô sau vài giây. Để làm được điều mới mẻ đó, họ đã sử dụng một công nghệ để sợi vải không hút nước.

Theo đó, mọi người mặc Sun Dry Swim có thể đùa giỡn  thỏa thích trên bãi biển hoặc tắm nắng trong nhiều giờ mà vẫn không cảm thấy vướng víu hay khó chịu một chút nào , một cảm giác khác biệt với những bộ đồ bơi truyền thống trước đây.

992b0a11b40640f5e5138f417755c7af

Các kỹ sư của Công ty Solestrom International đã tạo ra một loại vải có mạng lưới siêu nhỏ mà mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy bao xung quanh mỗi sợi, tạo nên một chất chống thấm vĩnh cửu mà không làm giảm chất lượng vải.

Amy Hardin, một thành viên trong nhóm thiết kế, phát biểu: “Chúng tôi ứng dụng công nghệ nano trong quá trình chế tạo sợi chống thấm. Công nghệ này từng được sử dụng trong việc sản xuất sợi chống bẩn”.

Vậy là đã có một sự lựa chọn mới rất thông minh cho các bạn. Điều đó càng chứng tỏ công nghệ là không ngừng vươn xa, ngay cả trong làng thời trang mà cụ thể là bộ đồ bơi mỏng manh và kiệm vải.

Tags: Áo tắm, đồ bơi nữ, đồ bơi, đồ bơi đẹp, ao tam, do boi nu, do boi, áo bơi một mảnh, hai mảnh
Hotline: 0946 889000